VỀ JUNGLE TIGN

JUNGLE TIGN ĐÀO TẠO TIẾNG ANH TOÀN DIỆN 4 KỸ NĂNG

ANH NGỮ QUỐC TẾ JUNGLE TIGN

Jungle Tign là trung tâm đào tạo Tiếng Anh giao tiếp và TOEIC 2 kỹ năng. Jungle Tign được thành lập với sứ mệnh giúp các bạn trẻ tự tin sử dụng Tiếng Anh. Đây cũng là một yêu cầu không thể thiếu với các bạn sinh viên để được tốt nghiệp. Với hơn 7 năm không ngừng lớn mạnh và phát triển, Jungle Tign đã đào tạo và tốt nghiệp trên 6.000 học viên trên địa bàn TP.HCM.

Với tiêu chí đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu, Jungle Tign luôn cố gắng đem đến cho học viên một môi trường giáo dục tốt nhất, để có thể đào tạo nên những học viên xuất sắc.

Ở Jungle Tign có một câu châm ngôn đó là “Jungle Tign không trao giá trị một chiều”, chúng ta cùng win-win với nhau. Được sự tin tưởng gửi gắm của các bạn, chúng tôi-những người làm giáo dục luôn đặt hết cái “tâm” của mình vào công việc, cố gắng hết mình hỗ trợ, giúp đỡ, chăm sóc học viên một cách tốt nhất. Đáp lại, các bạn cũng không phụ lòng công sức của thầy cô mà cố gắng học giỏi, đạt được kết quả tốt, đó là niềm tự hào cũng như là phần thưởng lớn nhất dành cho Jungle Tign.